Thẻ vàng/thẻ đỏ bị phạt bao nhiêu tiền?

the vang the do bi phat bao nhieu tien 1

Vấn đề thẻ vàng/thẻ đỏ bị phạt bao nhiêu tiền đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Và giữa mức phạt tại Việt Nam và thế giới sẽ có sự khác nhau. Vì thế, mời anh em hãy theo dõi bài viết dưới đây của Thể Thao Bet để biết chính xác hơn nhé!

Khi cầu thủ bị thẻ đỏ phạt bao nhiêu tiền?

Trong khi chúng ta tìm hiểu về thẻ vàng/thẻ đỏ bị phạt bao nhiêu tiền. Anh em cần phân định được số tiền phạt tại nước ta và thế giới. Bởi ở 2 địa điểm khác nhau sẽ có câu trả lời thẻ vàng/thẻ đỏ bị phạt bao nhiêu tiền khác nhau hoàn toàn. Trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu về mức phạt dành cho thẻ đỏ:

Đối với tại Ngoại hạng Anh

Thẻ vàng/thẻ đỏ bị phạt bao nhiêu tiền tại Ngoại hạng Anh? Trước hết, chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề bị phạt thẻ đỏ. Đối với những cầu thủ thi đấu tại giải Premier League thì sẽ nhận 1 án phạt 10 bảng dành cho mỗi lần phải nhận thẻ đỏ. Và cùng với đó là 15 bảng bổ sung cho mỗi lần bị phạt thẻ vàng. 

Đây chính là câu trả lời đầy đủ nhất thẻ vàng/thẻ đỏ bị phạt bao nhiêu tiền ở Ngoại hạng Anh. Những khoản tiền phạt này chính sẽ là phí quản lý và được đưa ra hiện tại bởi Liên đoàn bóng đá. Với quy tắc này được đặt ra với mọi cấp độ bóng đá tại khắp đất nước Anh.

Phạt thẻ đỏ tại Ngoại Hạng Anh là bao nhiêu?

Khi cầu thủ bị thẻ đỏ phạt bao nhiêu tiền?

Số tiền phạt thẻ đỏ tại Việt Nam

Như thế, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về thẻ vàng/thẻ đỏ bị phạt bao nhiêu tiền tại Ngoại hạng Anh và chính xác, cụ thể hơn là dành cho thẻ đỏ. Còn đối với Việt Nam khi những cầu thủ nhận thẻ đỏ thì số tiền phạt sẽ khác nhau. 

Xem thêm:  Giải đáp nên bắt độ truyền thống hay cá độ qua mạng?

Liên đoàn bóng đá của Việt Nam đã thực hiện việc ban hành một số quy định về kỷ luật mới chính thức vào tháng 1 của năm 2010. Tại luật, về mức phạt dành cho những cầu thủ bị nhận thẻ vàng cùng với thẻ đỏ trên dân cũng đã được tăng lên một mức đáng kể nhất. Vậy thẻ vàng/thẻ đỏ bị phạt bao nhiêu tiền tại Việt Nam. 

Kể từ năm 2009 trở lại, khi mà cầu thủ bóng đá chỉ phải nộp với mức tiền từ 400.000 đồng cho đến 1 triệu đồng. Thì chính thức bắt đầu từ năm 2010. cầu thủ nào bị nhận thẻ đỏ phải nộp phạt là 2 triệu động. Bên cạnh những hình thức phạt đối với cầu thủ đá, trong bộ luật mới hiện nay. Huấn luyện viên cũng có thể bị nhận về cho mình thẻ đỏ cùng với chịu nộp phạt.

Xem thêm >> 

Khi bị thẻ vàng thì phạt bao nhiêu tiền? 

Tất nhiên, như chúng tôi đã nói thẻ vàng/thẻ đỏ bị phạt bao nhiêu tiền sẽ khác nhau giữa thế giới và nước ta. Điều này đã được thể hiện ở phần phạt thẻ đỏ mà chúng tôi vừa nêu ra. Vậy khi bị thẻ vàng thì phạt bao nhiêu tiền? 

Trên thế giới

Những cầu thủ thuộc Premier League sẽ phải nộp phạt đến 10 bảng Anh dành cho mỗi tấm thẻ vàng mà họ nhận được. Thậm chí là 10 bảng được bổ sung khi họ nhận được tổng cộng là 5 tấm thẻ vàng tại một trận đấu cụ thể nào đó. 

Xem thêm:  Top 10 hậu vệ nổi tiếng nhất bóng đá thế giới hiện nay

Những điều này đã tạo nên sự khác biệt về thẻ vàng/thẻ đỏ bị phạt bao nhiêu tiền giữa thế giới và Việt Nam. Và đối với khi cầu thủ nhận về cho mình 2 thẻ vàng liên tiếp tại 1 trận đấu bất kỳ. 

Cầu thủ đó lúc này sẽ bị phạt lên đến 35 bảng Anh. Không đơn giản là thế, các đội tuyển còn có thể bị phạt số tiền khủng lên đến 25.000 bảng Anh bởi Liên đoàn bóng đá của thế giới. Nếu như có đến 6 cầu thủ trở lên phải nhận thẻ vàng hoặc trực tiếp bị đuổi ra khỏi sân do bị thẻ đỏ tại 1 trận đấu. 

Bạn có thể nhận thấy mức phạt của thẻ vàng tại thế giới có sự khác biệt khá lớn so với tại Việt Nam chúng ta. Lí do là bởi vị sự nghiêm khắc quá lớn tại những đấu trường quốc tế. Điều này được thực hiện với mục đích chính là tạo nên sự răn đe một cách thích đáng nhất. Cho những tình huống xấu mà những cầu thủ đã gây nên. 

the vang the do bi phat bao nhieu tien 3

Phạt thẻ đỏ với mức tiền bao nhiêu ở thế giới

Tại Việt Nam hiện nay

Sau khi đã biết được thẻ vàng/thẻ đỏ bị phạt bao nhiêu tiền có sự khác nhau về mức tiền. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về số tiền bị phạt khi cầu thủ nhận thẻ vàng tại nước ta. 

Tháng 1 năm 2010 vừa qua, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chính thức ban hành thêm 1 số quy định về kỷ luật mới. Trong đó, mức phạt dành cho những cầu thủ nhận thẻ vàng trên sân cũng đã được đăng lên khá nhiều. 

Xem thêm:  Các kỹ thuật bóng đá hay nhất hiện nay

Từ chính năm 2010 thì con số 100 đến 200.000 đồng sẽ bị thay đổi lên thành 500.000 đồng. Bạn hoàn toàn có thể thấy được sự thay đổi rõ rệt về số tiền này tại những giải đấu trước và sau năm 2010. Từ đó, tạo nên sự nghiêm túc hơn trong quá trình  thi đấu của những cầu thủ. 

Tại Việt Nam thẻ vàng/thẻ đỏ bị phạt bao nhiêu tiền? 

Dính thẻ vàng/thẻ đỏ bị phạt bao nhiêu tiền?

Lời kết

Câu hỏi về thẻ vàng/thẻ đỏ bị phạt bao nhiêu tiền đã được chúng tôi giải đáp một cách chính xác và đầy đủ nhất. Hy vọng anh em có thể có thêm cho mình những thông tin vô cùng thú vị về bộ môn thể thao bóng đá này. Chúc anh em có được những phút giây giải trí cùng bóng đá tuyệt vời nhất. 

Viết bình luận