Mơ thấy thằn lằn điềm gì, đánh đề con mấy?

mơ thấy thằn lằn

Mơ thấy thằn lằn là giấc mơ cảnh báo những vận hạn, may mắn sắp tới với con người. Tùy theo tình tiết, nội dung mà giấc mơ về thằn lằn sẽ mang đến ý nghĩa và các thông điệp khác nhau. Dựa vào giấc mơ con người có thể dự đoán về tương lai cũng như tìm ra các con số ẩn chứa. Cùng Thethaobet.com tìm hiểu ý nghĩa và các cặp số vàng trong các giấc mơ về thằn lằn qua nội dung bài viết sau đây. 

Nằm mơ thấy thằn lằn điềm gì? 

Thằn lằn là loài bò sát có vảy phổ biến trên toàn thế giới nhất là các nước nhiệt đới. Loài này sinh trưởng trên khắp thế giới từ Nam Cực và các dãy núi lửa đại dương. Trên thế giới có đến trên 3800 chủng loại thằn lằn với màu sắc, kích thước và tập tính khác nhau. Giấc mơ thấy thằn lằn không quá phổ biến, do loài vật này không được nuôi phổ biến như chó mèo hay lợn gà. 

mơ thấy thằn lằn

Mơ thấy thằn lằn là điềm lành hay điềm dữ

Giấc mơ về thằn lằn có thể là lời cảnh báo về vận hạn hoặc may mắn tùy theo diễn biến và tình tiết cụ thể trong mỗi giấc mơ. Các giấc mơ thấy thằn lằn phổ biến như: Mơ thằn lằn chết, mơ thằn lằn rụng đuôi, mơ thằn lằn cắn, mơ thằn lằn bò,… Dựa vào tình tiết trong giấc mơ bạn có thể dự đoán các sự việc sắp xảy ra trong tương lai, từ đó biết cách ứng phó, nắm bắt cơ hội hoặc cẩn trọng hơn. 

Xem thêm:  Lô đầu câm đánh con gì để có cơ hội trúng lớn

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy thằn lằn

Giấc mơ thấy thằn lằn được các chuyên gia giải mã giấc mơ đánh giá là giấc mơ tốt, mang đến những tín hiệu may mắn, an lành. Thằn lằn là loài bò sát hiền lành, nhanh nhẹn, thích nghi tốt với môi trường. Ý nghĩa cụ thể của từng giấc mơ về thằn lằn như sau: 

mơ thấy thằn lằn

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy thằn lằn

Mơ thấy Thằn Lằn đứt đuôi

Giấc mơ thấy thằn lằn đứt đuôi là điềm báo xui xẻo, cho thấy sự nghiệp, công việc làm ăn của bạn gặp nhiều khó khăn. Trong thời gian sắp tới công danh, công việc có thể bị trì trệ, làm ăn gặp thua lỗ, gián đoạn. Bạn cần cẩn trọng trong mọi quyết định của mình, tránh đầu tư, khởi nghiệp. 

Ngủ mơ Thằn Lằn rơi trúng người

Giấc mơ này là điềm báo bạn sắp gặp được nhiều may mắn, lộc lá trong thời gian sắp tới. Bạn sẽ được quý nhân phù trợ trong cả công việc, cuộc sống lẫn tình cảm. Các mối quan hệ xung quanh sẽ giúp đỡ, hỗ trợ bạn, giúp bạn đạt được nhiều thành công hơn. Bạn cần nắm bắt cơ hội, không ngừng cố gắng, phấn đấu để đạt được thành tích tốt nhất. 

Mơ thấy con Thằn Lằn chết

Giấc mơ thấy thằn lằn chết là điềm báo xui xẻo, cảnh báo gia chủ cần cẩn thận trong mọi việc. Bạn nên kiểm tra lại sức khỏe của mình xem có đang bị bệnh nguy hiểm nào không. Ngoài ra giấc mơ này cũng cho thấy bạn và gia đình sắp gặp những tai ương nguy hiểm. Làm ăn dễ thua lỗ, mâu thuẫn với đồng nghiệp, vợ chồng xung đột, gia đình bất hòa, ly tan.

mơ thấy thằn lằn

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy thằn lằn

Mơ thấy thằn lằn cắn

Giấc mơ bị thằn lằn cắn là điềm báo dữ. Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng trong công việc, làm ăn cũng như trong cuộc sống. Bạn cần xem xét lại các mối quan hệ xung quanh mình, tránh bị lợi dụng, đổ oan. Ngoài ra bạn cần tạo vỏ bọc bảo vệ kiên cố cho mình, tránh bị hại. Cẩn thận trong hôn nhân, chuyện tình cảm, không nên nóng vội. 

Xem thêm:  Mơ thấy vợ cũ là điềm gì? Đánh đề con gì?

Mơ thấy Thằn Lằn đánh đề số mấy?

Mỗi giấc mơ lại ẩn chứa những thông điệp và ý nghĩa riêng, mang đến các dự báo tương đối chính xác cho con người. Bên cạnh các thông điệp, trong những giấc mơ về thằn lằn còn ẩn chứa các con số tâm linh. Những cặp số vàng này chính là cơ hội giúp anh em thử vận may của mình. Khi mơ thấy thằn lằn anh em có thể đánh các cặp số sau đây: 

mơ thấy thằn lằn

Mơ thấy thằn lằn đánh đề con mấy?

 • Nằm mơ thấy bạn giết thằn lằn thì đánh: 35
 • Mơ bị thằn lằn cắn đánh 43, 34
 • Mơ thấy thằn lằn cắn nhau thì đánh con: 74
 • Mơ thấy thằn lằn lăn ra chết đánh con: 89
 • Mơ thấy thằn lằn có nhiều màu sắc đánh: 73, 25
 • Ngủ mơ mà thấy nhiều có con thằn lằn đang cắn bạn thì đánh con: 05
 • Mơ thằn lằn rơi trúng người đánh: 27, 16
 • Mơ thấy có nhiều con thằn lằn bò vào nhà thì đánh con: 47
 • Mơ thấy thằn lằn bị thương: 35, 98
 • Mơ thằn lằn chết đánh: 44, 14
 • Mơ thấy thằn lằn khổng lồ: 56, 78
 • Mơ thấy con thằn lằn nhỏ đánh 01, 02
 • Mơ thằn lằn bò lên người đánh 08, 83
 • Nằm mơ thấy ăn thằn lằn: 08, 27
 • Mơ thấy thằn lằn đen: 29
 • Mơ thằn lằn đứt đuôi đánh 28, 83
 • Nằm mơ thấy thấy thằn lằn xanh: 38, 79
 • Mơ thằn lằn cụt đuôi: 00, 01
 • Mơ thấy trứng thằn lằn: 18, 10
Xem thêm:  Hình ảnh ông tổ số đề từ đâu mà có?

Thethaobet.com vừa giải đáp ý nghĩa, thông điệp, điềm báo các giấc mơ thấy thằn lằn đến các bạn thông qua nội dung bài viết trên đây. Tùy vào diễn biến, nội dung giấc mơ mà anh em có thể dự đoán những sự việc sắp diễn ra, từ đó chuẩn bị tốt nhất. Ngoài ra anh em có thể mạnh dạn vào tiền các cặp số tương ứng với từng giấc mơ nhằm đổi vận, thu tài lộc. Chúc anh em đánh đâu thắng đó, ăn đậm, thắng chắc.

Viết bình luận